Nhằm đem lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại www.noithatphovip.com, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

VẬN CHUYỂN

Khách mua lẻ

Khi khách hàng đặt hàng thành công, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng với khách hàng.

Nếu quý khách hàng muốn biết phí vận chuyển trước khi đặt hàng, có thể chat với chúng tôi hoặc gọi điện đến Hotline: 0949.168.966 - 0918.918.986

Khách mua sỉ

Đối với những khách hàng đặt hàng theo dự án hoặc mua hàng số lượng lớn, thì phí vận chuyển có thể sẽ miễn phí hoặc thỏa thuận tùy theo đơn hàng, khách hàng dự án.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Khách mua lẻ

Các đơn hàng sẽ được giao tùy theo tình hình của đội kỹ thuật (thông thường đều được giao trong ngày) hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách.

Khách mua sỉ

Đối với các đơn hàng dự án hoặc mua sỉ số lượng lớn, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm theo cam kết trong hợp đồng, chậm nhất không quá 15 ngày làm việc.

Lưu ý: Trong một số trường hợp khách quan, www.noithatphovip.com có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, địa chỉ khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm, trục trặc trong quá trình xuất hàng... Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 0949.168.966 của www.noithatphovip.com để nhận trợ giúp và giải đáp.