Những người tuổi Tý tính đến thời điểm hiện tại bao gồm những người sinh vào các năm 1949 (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu).

Trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Sửu theo phong thủy

Kỷ Sửu

Chủ nhà tuổi Kỷ Sửu là người mạng Hỏa. Do đó, theo phong thủy ngũ hành thì gia chủ nên dùng màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím để thiết kế phòng ngủ sẽ giúp chủ nhà tăng vượng khí hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe. Với đồ nội thất phòng ngủ nên dùng bằng đồ gỗ là tốt nhất và hợp tuổi với gia chủ.

Tân Sửu

Người tuổi Tân Sửu là người mạng Thổ. Chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu là tốt nhất cho gia đình phát tài, phát lộc.

Còn đồ nội thất phòng ngủ nếu có thể bạn nên dùng đồ đá, gố, sứ là hợp nhất với tuổi của mình. Tuy nhiên, đồ nội thất bằng đá thường ít có để dùng, nên bạn có thể dùng đồ nội thất bằng kim loại để thay thế, tuy nhiên nên sơn màu tốt hợp tuổi như trên.

Quý Sửu

Người tuổi Quý Sửu là người mệnh Mộc. Do đó, chủ nhà nên dùng màu xanh dương, xanh lá để thiết kế phòng ngủ và dùng đồ nội thất bằng gỗ là tốt nhất để mang lại nhiều điều tốt lành đến với gia đình bạn.

Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu là người mạng Kim nên màu sắc tốt để dùng thiết kế phòng ngủ đó là nâu, vàng, trắng và đồ nội thất nên dùng bằng liệu kim loại, như thế sẽ giúp vận mệnh của chủ nhà khởi sắc hơn, đón nhận thật nhiều phúc, lộc, thọ cho gia đình.

Đinh Sửu

Người tuổi Đinh Sửu là người mạng Thủy. Do đó, chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu trắng, xanh dương và dùng đồ nội thất bằng kim loại, thủy tinh, pha lê để giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Để tránh sát khí ảnh hưởng đến thân mạng, chủ nhà tránh dùng đồ nội thất có hình thù sắc, nhọn... nên dùng đồ nội thất vuông tròn, chắc chắn, kiên cố để tạo sự an toàn với bản thân nhé.

Nguồn: vietnamnet.vn