Lựa chọn một chiếc tủ quần áo với không gian được thiết kế chủ yếu cho việc treo đồ, hay một chiếc tủ được thiết kế chỉ với mục đích cất giữ những bộ quần áo được gấp gọn gàng là câu hỏi của rất nhiều người. Vậy nếu bạn cần cả hai? Không cần mua cả 2 sản phẩm nhé, thay vào đó có thể chọn tủ quần áo 2 trong 1.

Tiết kiệm chi phí, thời gian khi chỉ chọn mua 1 sản phẩm duy nhất thay vì 2.

Dưới đây là 5 mẫu tủ quần áo 4 cánh 2 trong 1 đáng mua nhất hiện nay:

1. Tủ quần áo gỗ Xoan - TAX671

Tủ quần áo 4 cánh gỗ Xoan - TAX671

Chấm điểm

Đại diện gỗ Xoan có kích thước 187 x 59 x 211 (cm) cực kì gọn, không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với 4 ngăn chứa đồ, 2 ngăn treo và 2 ngăn kéo tiện lợi. TAX671 thuộc phân khúc giá rẻ, được gia công từ chất liệu gỗ Xoan tự nhiên, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng cũng như chất lượng với giá thành phù hợp với hầu hết các hộ gia đình.

2. Tủ quần áo gỗ Mun - TAM238

Tủ quần áo 4 cánh gỗ Mun - TAM238

Chấm điểm

Mẫu tủ quần áo gỗ Mun từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng của mình, với thiết kế chắc chắn, cứng cáp cùng với kích thước 191 x 58 x 208 (cm) nhỏ gọn, màu đen tự nhiên sang trọng. 

Sản phẩm nằm ở mức giá tầm trung với 4 ngăn chứa đồ, 2 ngăn treo và 2 ngăn kéo tiện dụng giúp đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng. Điểm nổi bật của sản phẩm là mức giá vô cùng dễ chịu nhưng vẫn có chất lượng khá tốt so với các sản phẩm đắt tiền hơn.

3. Tủ quần áo gỗ Hương Xám - TAHX243

Tủ quần áo 4 cánh gỗ Hương Xám - TAHX243

Chấm điểm

Đại diện thứ 2 của phân khúc tầm trung với kích thước 200 x 60 x 209 (cm) vừa phải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng. Sự đơn giản trong thiết kế và việc lược bỏ đi hoa văn đã khiến cho TAHX243 được đánh giá cao về mặt thiết kế. 

Bù lại việc lược bỏ hoa văn trạm khắc là việc sở hữu những vân gỗ tự nhiên vô cùng đẹp mắt, thiết kế chắc chắn, cùng màu sắc bắt mắt và sang trọng.

4. Tủ quần áo gỗ Óc Chó - TAOC537

Tủ quần áo 4 cánh gỗ Óc Chó - TAOC537

Chấm điểm

Chiếc tủ quần áo gỗ Óc Chó với kích thước 200 x 60 x 210 (cm) thể hiện rất rõ mục tiêu của nhà sản xuất là làm ra một chiếc tủ quần áo với thiết kế cao cấp và đẹp hơn tất cả những mẫu tủ khác trong cùng tầm, phù hợp cho người dùng yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn muốn chiếc tủ của mình thu hút ánh nhìn.

Ngoài thiết kế ấn tượng, sản phẩm còn được bố cục hợp lý với 4 ngăn chứa, 2 ngăn treo và 3 ngăn kéo có kích thước khác nhau.

5. Tủ quần áo gỗ Cẩm - TAC692

Tủ quần áo 4 cánh gỗ Cẩm - TAC692

Chấm điểm

Đại diện cuối cùng trong top 5 là một chiếc tủ quần áo gỗ Cẩm, sở hữu chất lượng của sản phẩm ở phân khúc tầm cao nhưng TAC692 lại chỉ có mức giá tầm trung, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng, mang lại sự sang trọng và cao cấp cho phòng dù chỉ với mức giá vừa túi tiền của nhiều gia đình.

Điểm nổi bật của sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa vân gỗ rõ nét với màu nâu gỗ, tạo cảm giác như sản phẩm được làm từ một thân cây được đục đéo mà thành ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bên trên là 5 mẫu tủ quần áo 2 trong 1 được xem là đáng mua nhất thời điểm hiện tại được khách hàng bầu trọn. Bạn thích nhất mẫu tủ nào nhất, hay còn mẫu sản phẩm khác mà bạn đang muốn giới thiệu tới mọi người. Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Lưu ý: