Phòng khách là không gian trong ngôi nhà nhằm mục đích để chủ nhân ngôi nhà tiếp đãi khách hoặc sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho cả nhà. Ở một số nước, phòng khách được coi là trung tâm của ngôi nhà, nên tất cả đồ nội thất đều phải tốt nhất, đẹp nhất, những đồ có thẩm mỹ cao thường được trưng bày tại đây.

Do đó, việc lựa chọn nội thất cho phòng khách là hết sức quan trọng và cần được chú ý nhiều, đặc biệt là khi lựa chọn bàn ghế cho phòng khách, vì bàn ghế phòng khách không đơn giản chỉ là nơi gặp gỡ nói chuyện của những người trưởng thành mà còn là nơi giải trí và sinh hoạt chung của cả gia đình.

Chúng tôi, NỘI THẤT PHỐ VIP, đã giới thiệu và cung cấp đến cho nhiều gia đình với các mẫu bàn ghế khác nhau, chúng cũng nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Các bạn có thể xem các mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách được khách hàng đáng giá cao dưới đây.

Bàn ghế phòng khách dạng L

Bàn ghế phòng khách dạng L hay salon góc là dạng thiết kế mới xuất hiện gần đây. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, thời thượng thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Salon góc được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, với hoa văn gỗ đẹp mắt và chất lượng tuyệt hảo. Sản phẩm phù hợp với căn hộ chung cư hoặc nhà có thiết kế hiện đại.

Top 10 bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ được khách hàng đánh giá cao - Hình 1

Top 10 bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ được khách hàng đánh giá cao - Hình 2

Top 10 bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ được khách hàng đánh giá cao - Hình 3

Top 10 bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ được khách hàng đánh giá cao - Hình 4

Top 10 bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ được khách hàng đánh giá cao - Hình 5

Bàn ghế phòng khách dạng thường

Bàn ghế phòng khách dạng thường là dạng thiết kế truyền thống. Sản phẩm có nhiều thiết kế từ dạng hiện đại, triện hay cổ điển..., kiểu dáng từ đơn giản đến phức tạp, đặc biệt là các mẫu bàn ghế dạng này thường có những hoa văn được chạm khắc đẹp mắt và tinh tế. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, với hoa văn gỗ đẹp mắt và chất lượng tuyệt hảo. Sản phẩm phù hợp với nhiều phòng khách có phong cách thiết kế khác nhau.

Top 10 bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ được khách hàng đánh giá cao - Hình 6

Top 10 bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ được khách hàng đánh giá cao - Hình 7

Top 10 bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ được khách hàng đánh giá cao - Hình 8

Top 10 bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ được khách hàng đánh giá cao - Hình 9

Top 10 bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ được khách hàng đánh giá cao - Hình 10