Tâm lý người Việt khi mua bất cứ sản phẩm nào cũng phải yêu cầu 3 vấn đề "giá rẻ - đẹp - chất lượng tốt". Tuy nhiên, liệu những sản phẩm mà chúng ta thấy 'rẻ - đẹp - tốt' liệu có thực sự 'rẻ - tốt'.

Trong các loại sản phẩm thì đồ gỗ nội thất là khó lựa chọn nhất. Và trong các loại sản phẩm đồ gỗ nội thất thì giường ngủ gỗ, tủ quần ào, salon gỗ là những mặt hàng khó lựa chọn nhất.

Nội thất Phố Vip xin giới thiệu đến bạn đọc và quý khách hàng "cách chọn mua giường ngủ như thế nào mới 'rẻ' và 'tốt'".

Giường ngủ như thế nào mới coi là rẻ?

Trên thực tế thì giường ngủ giá thấp chất lượng cũng không được đánh giá cao, còn những chiếc giường giá cao thì chất lượng là không phải bàn cãi. Vậy bạn định nghĩa giường ngủ giá rẻ là giường ngủ như thế nào?

Giường ngủ giá thấp

Đầu tiên chúng ta phải nên xem xét việc có nên mua giường ngủ giá thấp không, vì những sản phẩm có giá thấp sẽ nhanh hỏng thì việc thay mới thường xuyên, sửa chữa thường xuyên cũng sẽ làm chi phí tổng thể cho chiếc giường tăng theo so với ban đầu.

Ngoài ra, những chiếc giường giá thấp thì thiết kế cũng không được đẹp, tỉ mỉ sẽ làm hỏng toàn bộ không gian phòng ngủ của bạn.

Khi sử dụng những chiếc giường ngủ giá thấp có thể phát ra tiếng động, ảnh hưởng đến giấc ngủ, khiến hiệu quả làm việc không được tốt, sức khỏe giảm sút ảnh hưởng nhiều tới công việc và hạnh phúc gia đình.

Giường ngủ giá cao

Giường ngủ giá cao sẽ có chất lượng tốt và thời gian sử dụng sẽ lâu dài, như vậy chúng ta sẽ không phải phát sinh chi phí sửa chữa hoặc có nhưng cũng không quá lớn.

Thiết kế giường ngủ cao cấp thường đẹp và phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn, giữ vẻ đẹp lâu dài cho phòng ngủ.

Thiết kế chắc chắc, bền đẹp sẽ đem lại cảm giác thoải mái khi nằm trên đó, đem lại giấc ngủ yên bình cho bạn, tạo hứng khởi làm việc cho ngày mới.

Mua giường giá rẻ

Nếu bạn đang muốn mua giường với giá rẻ thì bạn nên chú ý những điều sau

- Nên mua ở những cửa hàng đang có các hoạt động khuyến mãi.

- Không nên mua ở những cửa hàng có mức phí vận chuyển thấp

- Nên mua ở những cửa hàng mới thành lập