Bàn tủ thờ là nơi thờ cúng thiêng liêng và quan trọng nhất trong mỗi căn nhà. Do đó, việc lựa chọn bàn tủ thờ phù hợp phong thủy là rất quan trọng. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về kích thước bàn tủ thờ đúng phong thủy theo kích thước lỗ ban.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã bàn tủ thờ với kích thước khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với gia đình của mình.

Trước khi bắt tay vào việc lựa chọn kích thước bàn tủ thờ hợp phong thủy theo thước lỗ ban, thì bạn và gia đình cần xác định được rằng mình sẽ sở hữu mẫu bàn thờ treo tường, bàn thờ hay tủ thờ.

Các loại bàn tủ thờ

Kích thước bàn tủ thờ hợp phong thủy theo thước lỗ ban - Hình 1

Bàn thờ treo tường đa dạng về kiểu dạng, phong phú về kích thước, mẫu mã, nguyên liệu sản xuất và giá thành. Phù hợp với những không gian phòng thờ hẹp và thiết kế của không gian nhà ở hiện đại.

Tủ thờbàn thờ cũng khá đa dạng về mẫu mã, nguyên liệu sản xuất và giá thành. Các mẫu bàn thờ và tủ thờ phù hợp với những gia đình có không gian thờ riêng hoặc không gian thờ rộng.

Bảng kích thước bàn tủ thờ chuẩn phong thủy

Kích thước bàn tủ thờ hợp phong thủy theo thước lỗ ban - Hình 2

Màu đỏ là cung tốt

Khi quyết định lựa chọn sản phẩm theo kích thước lỗ ban thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ về các thông số của bảng kích thước này. 

Việc sử dụng bảng kích thước này đã làm cho khách hàng có được một mẫu bàn thờ, tủ thờ theo ý muốn và đảm bảo hợp phong thủy chuẩn đem lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.