Kệ giày dép gỗ Cao Su 6 tầng 62cm màu Xoan - KG224 | Nội Thấp Phố Vip

Kệ giày dép gỗ Cao Su 6 tầng 62cm màu Xoan - KG224

( 0 đánh giá )

Mã SP: KG224

Giá bán :Ngưng kinh doanh

Xuất xứ: Việt Nam Kích thước (cm): 62 x 30.5 x 100 (D x R x C) Chất liệu: Gỗ Cao Su Gồm: 1 kệ giày dép Bảo hành: 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn

Showroom: 505 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Chi nhánh: F1/63 Quách Điêu, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Tên sản phẩm: KỆ GIÀY DÉP 6 TẦNG 62 CM MÀU CÁNH GIÁN

Do yêu cầu công việc hoặc sở thích mà mỗi cá nhân đều có nhiều loại giày dép khác nhau. Chính vì vậy mỗi gia đình đều cần một hoặc nhiều kệ dép để sắp xếp giày dép các thành viên trong gia đình sao cho gọn gàng.

Kệ giày dép thường được thiết kế chéo để có thể dễ dàng lấy giày dép một cách dễ dàng; ngoài ra, thiết kế theo kiểu chéo này sẽ khiến cho giày dép không bị đọng nước vào mỗi ngày mưa. 

Kệ dép có thể đặt bất cứ đâu mà bạn cảm thấy phù hợp như trong phòng ngủ, hành lang, cửa ra vào, cửa hàng, chân cầu thang...

Hiện nay, Nội thất Phố Vip đang bán các loại kệ giày dép từ 3 - 6 tầng với 2 loại kích thước và 2 loại màu sắc khác nhau cho quý khách tha hồ lựa chọn. Đặc biệt, với phương châm 'mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng'; chúng tôi đảm bảo sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên 100% đã qua quy trình tẩm sấy chuyên nghiệp, đảm bảo không cong vênh và mối mọt trong suốt quá trình sử dụng.

Chất liệu Gỗ Cao Su
Chiều dài 62 cm
Chiều rộng 30.5 cm
Chiều cao 100 cm
Sản phẩm gồm 1 kệ giày dép 
Bảo hành 1 năm
Sản xuất tại Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem