NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

Để xây dựng không gian sinh sống và làm việc trở nên hoàn thiện thì không thể thiếu đồ nội thất. Trong đó, nội thất từ gỗ tự nhiên luôn đi đầu trong các loại chất liệu nội thất, với tiêu chí bền - đẹp - sang trọng. Nội thất từ gỗ tự nhiên luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu và giá tiền. Đặc biệt, nội thất từ gỗ giúp khẳng định đẳng cấp của gia chủ, cũng như gia tăng sự sang trong cho không gian sống và làm việc. 

NỘI THẤT PHỐ VIP ra đời với phương châm "Mang đến giá trị thật", chúng tôi đang không ngừng cố ngắn và khẳng định tên tuổi của mình với tiêu chí "Niềm tin của khách hàng là thương hiệu của chúng tôi".

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh. Đáp lại đó là sự hài lòng của quý khách về sản phẩm và giá cả sẽ là niềm vui của chúng tôi. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ có mong muốn bán được hàng mà còn mong muốn thiết lập các mối quan hệ thân thiết lâu dài với khách hàng bằng những chính sách hỗ trợ vận chuyển miễn phí (tùy khu vực), quà tặng hấp dẫn (tùy sản phẩm), chế độ hậu mãi bảo trì tốt nhất.

Nội thất Phố Vip hiện nay đang có 2 cửa hàng tại <505 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM> với tên gọi <Pho Vip furniture> và tại <F1/63 Quách Điêu, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM> với tên gọi <Nội thất Minh Đăng>. Chúng tôi đang cố gắng ngày càng phát triển thêm nhiều chi nhánh, với hy vọng được phục vụ nhiều quý khách hàng trên khắp cả nước. Sự tin tưởng của khách hàng sẽ là động lực hoạt động của chúng tôi.

NỘI THẤT PHỐ VIP

Showroom Q.12: 505 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Showroom Bình Chánh: F1/63 Quách Điêu, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0949.168.966 - 0918.918.986

Zalo: 0949.168.966

Email: noithatphovip505@gmail.com

Số ĐKKD: 41T8021976 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 10/02/2015, được sửa đổi lần 1 ngày 13/04/2017