Nếu bạn đặt tủ giày phạm phải những điều đại kỵ dưới đây thì tiền tài và may mắn sẽ khó vào nhà.

Đặt tủ giày đối diện cửa ra vào

Đặt tủ giày phạm đại kỵ phong thủy khiến nghèo khó cả đời - Hình 1

Trong phong thủy, cửa ra vào là nơi cần hút những luồng năng lượng tốt hút tài lộc. Khi gia chủ đặt tủ giày đối diện cửa ra vào sẽ làm cản trở, xua đuổi luồng sinh khí, nhiễm tà khí, không tốt cho phong thủy nhà ở, khiến tài lộc khó vào nhà.

Tủ giày quá cao và quá to

Khi chọn tủ giày, bạn không nên chọn tủ quá cao vì sẽ ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp của gia chủ, bởi nó sẽ chặn luồng tài khí vào nhà khiến cho bạn khó lòng làm ăn thuận lợi.

Đặt tủ giày phạm đại kỵ phong thủy khiến nghèo khó cả đời - Hình 2

Kê tủ giày quá cao, giày dép cũng để trên cao, những luồng khí xấu sẽ ập thẳng vào người, đó là điều không mang đến tài vận mà còn gây ra nhiều hậu họa khiến gia chủ gặp khó khăn.

Màu sắc của tủ giày sặc sỡ

Khi bạn chọn tủ giày không nên chọn màu sắc quá sặc sỡ, đặc biệt là màu đỏ tươi, vì đó là điều kiêng kỵ trong phong thủy, khiến tài lộc khó vào nhà.

Đặt tủ giày phạm đại kỵ phong thủy khiến nghèo khó cả đời - Hình 3

Tủ giày màu sắc đỏ chói sẽ làm cho gia chủ gặp phải huyết quang, điềm rủi. Hơn nữa, màu đỏ còn có khả năng hút sát khí khiến gia chủ làm ăn thua lỗ.

Sắp xếp tủ giày lộn xộn

Đặt tủ giày phạm đại kỵ phong thủy khiến nghèo khó cả đời - Hình 4

Nhiều người thường để tủ giày lộn xộn khiến ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy. Những đôi giày dép bẩn, có mùi hôi phải đặt xuống dưới cùng của tủ, còn những đôi mới thì đặt ở tầng trên. Khi gia chủ để giày dép kiểu này sẽ khiến tài lộc khó vào nhà, kinh tế của bạn bị suy giảm may mắn.