Salon SLX700 là một bộ salon gỗ tầm trung, với thiết kế đậm chất salon mới với nhiều điểm hoài cổ được giữ lại trong thiết kế. Ngoài việc sử dụng chất liệu gỗ Xoan thay vì gỗ Sồi để gia công sản phẩm, thì điểm mình thích nhất trên bộ salon này chính là việc thiết kế ngăn kéo cho bàn trà. Còn chi tiết đánh giá về bộ bàn ghế phòng khách này thì mời các bạn theo dõi tiếp dưới đây.

Salon - Sofa gỗ Xoan Đào mẫu Nét Mộc Việt - SLX700

Ưu điểm:

- Hoa văn được chạm khắc, sống động, đẹp và sắc nét

- Chất lượng sản phẩm và hiệu năng sử dụng tốt trong tầm giá

- Tăng khả năng lưu trữ các vật dụng với thiết kế thêm ngăn kéo.

- Khả năng chống mối mọt và cong vênh tốt.

Nhược điểm:

- Sản phẩm không phù hợp với không gian phòng khách hiện đại.

- Bộ salon có kích thước hơi lớn so với đại đa số phòng khách.

1. Thiết kế hiện đại pha lẫn chút hoài cổ

Salon - Sofa gỗ Xoan Đào mẫu Nét Mộc Việt - SLX700 - Hình 1

Salon SLX700 được gia công từ gỗ Xoan Đào tự nhiên, với những đường chạm khắc tinh tế, được tô điểm bằng màu cánh gián sang trọng, tạo cảm giác hoài cổ trong thiết kế của sản phẩm.

Phần khung sản phẩm được làm khá vuông vức, kèm theo những đường cong gợi cảm, cho cảm giác chắc chắn nhưng không quá cứng nhắc.

Thêm một điểm trừ nữa trong thiết kế đó là việc lược bỏ phần lớn các họa tiết, tuy giúp cho sản phẩm đỡ rối mắt hơn nhưng cũng khiến cho SLX700 trở nên đơn điệu hơn.

2. Chất lượng tốt

Đầu tiên, mình đánh giá nhanh qua chất lượng sản phẩm, SLX700 nhờ được gia công từ gỗ Xoan Đào tự nhiên được tẩm sấy công nghiệp, do đó mà ngoài tính chất vật lý nổi tiếng của gỗ Xoan tự nhiên thì SLX700 còn gia tăng về khả năng chống mối mọt và cong vênh tốt.

3. Kết luận

Bộ salon là một thiết kế hoàn hảo cho những gia đình co phòng khách lớn, yêu thích phong cách tân cổ điển và cần một không gian lưu trữ lớn. Sản phẩm sẽ đẹp hơn nếu gia chủ chịu đầu tư thêm một bộ nệm.