Đối với các tín đồ mê mẫn những món đồ nội thất được làm từ gỗ tự nhiên, thì những gợi ý dưới đây sẽ khiến họ không thể bỏ qua.

Nội thất phòng khách

Sở hữu phòng khách đẹp là điều bất kỳ ai cũng khao khát, bởi đây được xem là trung tâm và là bộ mặt của ngôi nhà. Nhưng đôi khi bạn khó có thể trang trí phòng khách đẹp ưng ý vì thiếu ý tưởng. Nếu vậy, những món đồ nội thất phòng khách được làm từ gỗ tự nhiên chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết vấn đề này.  

Bộ sưu tập nội thất dành cho những tín đồ mê đồ gỗ - Hình 1

Bạn có thể lựa chọn cho phòng khách nhà mình những món nội thất thông thường, rồi làm phòng khách trở nên sáng tạo và nghệ thuật hơn với thiết kế kệ để tivi giống như thế này chẳng hạn.

Bộ sưu tập nội thất dành cho những tín đồ mê đồ gỗ - Hình 2

Hay một phòng khách với thiết kế nội thất đầy mộc mạc như vậy cũng là một ý tưởng tuyệt vời và mới lạ.

Nội thất phòng ngủ

Những chiếc giường bằng gỗ Hương dày sẽ đem lại sự chắc chắn, an yên cho phòng ngủ. Thêm vào đó là những đồ nội thất đặc trưng khác như bàn trang điểm, tủ đựng quần áo... đều có thể chế tác bằng chất liệu gỗ theo một mẫu mã riêng biệt để tạo nên điểm nhấn cá nhân.

Bộ sưu tập nội thất dành cho những tín đồ mê đồ gỗ - Hình 3

Chiếc giường lớn chắc chắn này được làm từ gỗ Hương dày dặn với gam màu nâu vàng tạo cảm giác ấm áp, giúp giấc ngủ của bạn sâu và ngon hơn.

Bộ sưu tập nội thất dành cho những tín đồ mê đồ gỗ - Hình 4

Với các loại tủ đựng quần áobàn trang điểm, bạn hoàn toàn có thể đặt làm thủ công những mẫu mã mà mình yêu thích.

Bộ sưu tập nội thất dành cho những tín đồ mê đồ gỗ - Hình 5

Thêm một thiết kế giường nằm được thiết kế cách điệu theo hình chiếc lá khá lạ mắt và độc đáo.

Nột thất văn phòng, bàn làm việc

Không gian làm việc cũng là nơi cần sự trang trọng, lịch sự và cổ điển một chút. Chính vì vậy chất liệu gỗ đối với không gian này là cực kỳ phù hợp. Một chút nghiêm túc cẩn trọng đến từ chất liệu gỗ quý sẽ tăng cái nhìn thiện cảm và chuyên nghiệp hơn cho chính bản thân bạn.

Bộ sưu tập nội thất dành cho những tín đồ mê đồ gỗ - Hình 6

Một bàn làm việc theo phong cách cổ điển được thiết kế với chất liệu gỗ sẽ phù hợp với đa số các ngôi nhà hiện đại ngày nay.

Bộ sưu tập nội thất dành cho những tín đồ mê đồ gỗ - Hình 7

Hay là thiết kế giá sách theo hình cây xanh tỏa nhánh có 1-0-2. Phòng làm việc của bạn sẽ nổi bật hơn nhờ thiết kế độc đáo này.

Nội thất nhà bếp

Nhà bếp là một trong những không gian được ứng dụng các thiết kế đồ nội thất bằng gỗ nhiều nhất. Những kệ tủ, bệ hay bàn ăn đều là những vật dụng có thể sử dụng chất liệu gỗ để tạo thành. Không chỉ vậy, khi bạn sử dụng chất liệu này trong nhà bếp thì phong cách sang trọng, hiện đại, và tinh tế sẽ được thiết lập cho không gian ấm cúng này.

Bộ sưu tập nội thất dành cho những tín đồ mê đồ gỗ - Hình 8

Một không gian nhà bếp tràn ngập chất liệu gỗ từ kệ, tủ đến bệ bếp đã được hoàn thành. Những mẫu hoa văn được điêu khắc tinh tế trên bề mặt gỗ đem lại cái nhìn gần gũi, mộc mạc hơn cho không gian. Một chút chấm phá từ tủ gỗ thêm vào đó là các điểm nhấn hoa văn sẽ khiến phòng bếp nhà bạn bắt mắt nhưng vẫn ấm áp vô cùng.

Nguồn afamily.vn