Là không gian riêng tư, nên mọi người đều có xu hướng trang trí phòng ngủ mang đậm phong cách và cá tính của bản thân. Tuy nhiên, việc trang trí theo cách nào để vẫn giữ được không gian bình yên bên trong phòng ngủ, vừa tạo ra được nét thu hút riêng thì không phải ai cũng thành thạo.

Mảng tường phía đầu giường luôn là một khu vực lý tưởng để thực hiện những ý tưởng trang trí của các bạn. Chắc chắn với 7 lời gợi ý trang trí đầu giường dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ đầy ấn tượng và thu hút.

Phong cách trang trí 3D

7 ý tưởng trang trí đầu giường giúp phòng ngủ cuốn hút bất ngờ - Hình 1

7 ý tưởng trang trí đầu giường giúp phòng ngủ cuốn hút bất ngờ - Hình 2

Độc đáo, sáng tạo và đầy ấn tượng là lối trang trí 3D mang đến người dùng. Những năm gần đây phong cách thiết kế 3D được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế và trang trí nội thất. Dễ dàng tạo điểm nhấn và thu hút ánh nhìn có lẽ chính là lý do khiến cho phong cách thiết kế 3D này được nhiều người ưa thích đến vậy.

Một mảng tường nghệ thuật

7 ý tưởng trang trí đầu giường giúp phòng ngủ cuốn hút bất ngờ - Hình 3

7 ý tưởng trang trí đầu giường giúp phòng ngủ cuốn hút bất ngờ - Hình 4

7 ý tưởng trang trí đầu giường giúp phòng ngủ cuốn hút bất ngờ - Hình 5

Một mảng tường nghệ thuật với những bức tranh, những tác phẩm nghệ thuật, thậm chí là những bức chân dung của chính chủ nhân căn phòng. Đây là một ý tưởng tuyệt vời, thể hiện rõ nhất gu thẩm mỹ của bạn bên trong chốn riêng tư của bản thân.

Một chiếc gương trang trí phía đầu giường

7 ý tưởng trang trí đầu giường giúp phòng ngủ cuốn hút bất ngờ - Hình 6

7 ý tưởng trang trí đầu giường giúp phòng ngủ cuốn hút bất ngờ - Hình 7

Những mẫu gương trang trí với phần khung sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng đang là lựa chọn của không ít người. Những tấm gương có độ phản sáng tốt và nhờ đó, nó khiến bạn cảm thấy phần phía trên đầu giường như đang tỏa sáng vậy.

Một bức tường gạch thô

7 ý tưởng trang trí đầu giường giúp phòng ngủ cuốn hút bất ngờ - Hình 8

7 ý tưởng trang trí đầu giường giúp phòng ngủ cuốn hút bất ngờ - Hình 9

7 ý tưởng trang trí đầu giường giúp phòng ngủ cuốn hút bất ngờ - Hình 10

Vẻ đẹp mộc mạc của bức tường gạch thô được rất nhiều người yêu thích. Những viên gạch đỏ mang đến cảm giác ấm cúng bên trong không gian phòng ngủ. Bạn có thể kết hợp thêm với những chiếc đèn ngủ để mang lại hiệu ứng dễ chịu nhất cho người dùng.

Một bức tường bê tông thô ráp

7 ý tưởng trang trí đầu giường giúp phòng ngủ cuốn hút bất ngờ - Hình 11

7 ý tưởng trang trí đầu giường giúp phòng ngủ cuốn hút bất ngờ - Hình 12

So với ý tưởng về một bức tường gạch thô bên trên thì một bức tường bê tông có vẻ còn thô ráp và cá tính hơn nhiều. Có lẽ đó cũng là lý do, những mẫu phòng ngủ dành cho nam thường lựa chọn những mảng tường bê tông trong trang trí đầu giường để tăng thêm vẻ mạnh mẽ, cá tính cho căn phòng.

Vẽ tường

7 ý tưởng trang trí đầu giường giúp phòng ngủ cuốn hút bất ngờ - Hình 13

7 ý tưởng trang trí đầu giường giúp phòng ngủ cuốn hút bất ngờ - Hình 14

Đây là một ý tưởng dành cho những người "khéo tay hay làm", sáng tạo ra những tác phẩm độc nhất vô nhị trong không gian của riêng mình.

Những slogan đầy ý nghĩa

7 ý tưởng trang trí đầu giường giúp phòng ngủ cuốn hút bất ngờ - Hình 15

Nhiều người có sở thích sử dụng những câu slogan đầy ý nghĩa để trang trí không gian sống và phòng ngủ cũng không nằm ngoài số đó.

Nguồn: afamily.vn