Bạn đang có dự định sắm một mẫu tủ quần áo 3 cánh gỗ tự nhiên cho phòng ngủ của mình, nhưng vẫn chưa biết chọn sản phẩm nào. Cùng tham khảo danh sách những mẫu tủ quần áo 3 cánh được nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua trong tháng 6 này nhé.

1. Tủ quần áo gỗ Sồi màu tự nhiên (TAS279)

Tủ quần áo 3 cánh gỗ Sồi Nga mẫu đồng tiền - TAS279

Tủ quần áo TAS279 với thiết kế vô cùng cao cấp, hiện đại và sang trọng nhờ vào màu sắc tự nhiên và vân gỗ sắc nét, sản phẩm được thiết kế đơn giản với hoa văn được cách điệu độc đáo.

Sản phẩm được gia công từ gỗ Sồi được xử lý công nghiệp, giúp khả năng chống mối mọt và cong vênh tốt. Bên cạnh đó việc sử dụng màu sắc tự nhiên đã giúp tủ có thể dễ dàng phối hợp với mọi không gian phòng ngủ hiện đại. Đặc biệt, giá của tủ quần áo gỗ Sồi TAS279 vô cùng hấp dẫn.

2. Tủ quần áo gỗ Xoan màu tự nhiên (TAX274)

Tủ quần áo 3 cánh gỗ Xoan Đào mẫu đồng tiền - TAX274

Sản phẩm tiếp theo là một đại diện của dòng gỗ Xoan. Tủ quần áo TAX274 với thiết kế đơn giản và màu cánh gián tự nhiên của gỗ Xoan, mang đến cho tủ Xoan TAX274 một vẻ đẹp sang trọng xen lẫn vẻ đẹp hiện đại. Thiết bị sở hữu một kích thước 148 cm phù hợp với nhiều phòng ngủ hiện nay, hỗ trợ phục vụ tối ưu cho các nhu cầu cất giữ đồ vật nhỏ và đồ đạc.

Sản phẩm được thiết kế với không gian treo đồ rộng lớn, phù hợp với người dùng cần một chiếc tủ chủ yếu để treo đồ, tuy nhiên các bạn có thể chuyển đổi ngăn treo đồ bên trái thành các ngăn nhỏ chứa đồ.

3. Tủ quần áo gỗ Xoan màu tự nhiên (TAX685)

Tủ quần áo 3 cánh gỗ Xoan - TAX685

Là một sản phẩm khác trong dòng gỗ Xoan, tủ xoan TAX685 sở hữu một kích thước lên tới 154 cm phục vụ khá tốt cho nhu cầu cất giữ quần áo hoặc những vật dụng nhỏ. Tương tự như các dòng tủ gỗ Xoan khác, TAX685 được thiết kế khá đơn giản với màu sắc cánh gián sang trọng.

Tủ được gia công từ gỗ Xoan tự nhiên được tẩm sấy công nghiệp, đảm bảo sản phẩm không bị cong vênh hay mối mọt trong quá trình sử dụng.

4. Tủ quần áo gỗ Xoan màu gỗ Hương (TAX690)

Tủ quần áo 3 cánh gỗ Xoan Đào - TAX690

Với thiết kế khá đơn giản cùng màu sắc giả Hương, tủ vô cùng phù hợp với bất kỳ người dùng nào muốn sở hữu một chiếc tủ có vẻ đẹp sang trong của gỗ Hương nhưng giá thành rẻ. TAX690 gia công từ gỗ Xoan tự nhiên được xử lý công nghiệp, đảm bảo sản phẩm không bị cong vênh và mối mọt trong suốt thời gian sử dụng.

Tủ Xoan TAX690 được thiết kế với không gian bên trong khá mới mẻ với 2 ngăn treo đồ và 3 ngăn chứa đồ, sản phẩm khá phù hợp cho những gia đình vừa muốn dùng tủ để treo đồ nhưng vẫn có đủ không gian để chứa đồ.

5. Tủ quần áo gỗ Xoan màu tự nhiên (TAX545)

Tủ quần áo 3 cánh gỗ Xoan Đào - TAX545

Mẫu tủ quần áo Xoan TAX545 được thiết kế màu cánh gián tự nhiên với phần cánh có màu sẫm hơn, mang đến vẻ sang trọng và đầy mới lạ, chắc chắn sẽ mang đến cho phòng ngủ của bạn một vẻ đẹp rất thú vị.

Tủ sở hữu thiết kế bên trong tương tự như phần lớn các mẫu tủ 3 cánh khác, mang lại hiệu năng sử dụng khá tốt. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển đổi một ngăn treo đồ thành hai ngăn chứa đồ.

Biên tập bởi thanhlam1793